Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 POWER
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT
 • Vệ sinh hiệu quả những vị trí thấp
 • Làm sạch nhanh chóng
 • Chế độ hút 3 tầng
 • Vượt chướng ngại vật
Xem thêm điểm nổi bật
BÁN CHẠY
NEW
Giá sản phẩm: 5.650.000
KHUYẾN MÃI Ưu Đãi Vàng - Ngàn Quà Tặng
 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
Bạn chọn khuyến mãi: Tặng 01 Gói bảo hành trong 45 ngày đối với sản phẩm Hàng Gia Dụng
CÒN HÀNG
Mã sản phẩm:   SP20210003195
Pin(mAh):
Model:
Số lượng:  
+

Giao hàng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí trong 2 giờ (áp dụng đối với một số sản phẩm)

Xem chi tiết

Bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng >> 1 đổi 1 trong 30 ngày đối với sản phẩm lỗi

Xem chi tiết

Thanh toán khi nhận hàng (COD) hoặc chuyển khoản / trả tiền mặt

Xem chi tiết
Adapter Sạc 2 Cổng
GIÁ RẺ HƠN:

Hàng trưng bày từ:

18.000 Tiết kiệm 91%
LIÊN HỆ TƯ VẤN
 • Miền Bắc : 0931645579
 • Miền Trung : 0901930579
 • Miền Nam : 0966866039
 • Ngành Hàng : 0938866039
 • Khiếu Nại : 0799368368
 • Bảo Hành : 0936282866
 • Kỹ Thuật : 0938282866
Đọc thêm

Thiết kế của Ecovacs Deebot T5 Power 

Thiết kế của Ecovacs Deebot T5 Power được cải tiến gam màu xám đen sang trọng, quý phái. Với thân hình siêu mỏng chỏ 93mm, Robot có thể len lỏi khắp các không gian trong ngôi nhà bạn, thậm chí là khó với nhất như gầm bàn, gầm tủ, gầm giường,…

Ecovacs Deebot T5 Power

Những tính năng nổi bật của Ecovacs Deebot T5 Power 

– Dòng T5 sử dụng hoàn toàn chip A7 và với thuật toán SLAM, nó có thể cung cấp 3 bộ bản đồ điều hướng, và hiệu quả làm sạch và độ phủ sạch được cải thiện rất nhiều. Hệ thống thuật toán SLAM thế hệ mới thông minh xác định khu vực dọn dẹp ở các phòng hiệu quả. Đồng thời kết hợp công nghệ lọc hạt để hiệu quả dọn sạch tăng cao. Điều đặc biệt của tính năng này nằm ở việc robot phân biệt được vị trí phòng để dọn dẹp cho phù hợp, không bị lặp lại, và đi đầy đủ các vị trí trong sàn.

Ecovacs Deebot T5 Power

– Bộ nhớ được nhận dạng và nâng cấp ghi nhớ gấp đôi. Tức là robot được nâng cấp IQ một lần nữa, trình quét đột phá, giúp robot có thể ghi lại bản đồ một tầng song song mà không cần xây dựng lại từ đầu. Robot cũng tự động xác định và ghi nhớ ngay bản đồ đường đi ngay tại quá trình làm việc để làm sạch hiệu quả hơn.

Ecovacs Deebot T5 Power

– 6 phương pháp làm sạch tùy chỉnh cho bạn lựa chọn. Công nghệ Smart Navi 2.0 với chế độ theo dõi bản đồ sàn nhà nhanh nhạy giúp việc làm sạch khoa học và chính xác hơn

– Chế độ định vị và làm sạch điều chỉnh cho từng gian phòng với tường ảo thông minh. Robot cho phép bạn chọn những căn phòng hay khu vực cần làm sạch, những vùng không có nhu cầu robot sẽ không đi tới. Điều này giúp bạn vừa có thể dọn nhà sạch sẽ vừa không bị phá vỡ không gian nghỉ ngơi.

– 38 cảm biến toàn bộ hệ thống giúp robot có thể nhận thức được đầy đủ sự đa dạng của môi trường làm việc và nắm bắt mọi tình huống xảy ra. Từ đó có thể bảo vệ chính robot không va vấp vào các chướng ngại vật hay nội thật trong nhà.

– Hệ thống Smart Navi 2.0 giúp robot nhìn thấu sàn nhà bạn, làm sạch theo 2 phương thức: hút bụi và lau nhà. Chế độ hút ba tầng phù hợp để dọn nhà, quét hút hiệu quả các loại bụi to, bụi nhỏ và tóc rối hay lông thú nuôi. Cơ chế làm sạch hiệu quả tối đa là hơn 90%. .

Ecovacs Deebot T5 Power

– Chổi kép là hai chổi cạnh quét linh hoạt và thu bụi về nhanh hơn để khe hút hút sạch triệt để hơn. Cấu trúc con lăn silicone bịt kín bụi, ngăn bụi hút vào không bị rơi rỉ ra ngoài. Tối ưu hóa ống dẫn khí – ứng dụng hút trung tâm làm sạch sâu hơn. Hệ thống lọc bụi ba lớp lọc bụi hiệu quả. Ống hút giữa theo cấu trúc con lăn làm sạch đặc thù với tóc rối và lông thú nuôi.

– Về chế độ lau: Bình nước dung tích lớn 240ml, điều chỉnh 3 mức nước, dọn sàn nhà rộng tới 200m2. Đồng thời, chế độ ngưng rỉ nước đảm bảo cho robot hoạt động không bị chập điện, dây nước thừa ra nhà. Khăn lau cỡ lớn, diện tích kéo ướt khoảng 236cm2 trong một lần đi qua.

Ecovacs Deebot T5 Power

– Vượt chướng ngại vật hiệu quả ở độ cao 2cm. Dễ dàng vượt qua chướng ngại vật như ngưỡng cửa, thảm, đường ray…

– Pin cực khỏe 5200mAh công suất lớn, hoạt động liên tục trong 200 phút, dọn sạch tối đa 350m2 trong một lần dọn dẹp nhà

– Robot điều hành thông minh qua app điện thoại thông minh.Chỉ với ECOVACS App được cài trên điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng lên lịch, thiết lập chế độ làm sạch và theo dõi tình trạng làm sạch của Robot qua ứng dụng. Bạn chỉ cần lên lịch và thiết lập chế độ làm sạch thường xuyên và quên việc dọn dẹp đi.

Ecovacs Deebot T5 Power

– Khi pin yếu, Ecovacs Deebot T5 Power sẽ tự động trở lại dock sạc để sạc pin, sau đó nó sẽ tự trở lại vị trí đang làm dở để tiếp tục hoàn thiện chế độ vệ sinh tự động.


THÔNG SỐ KĨ THUẬT
Tên sản phẩm: Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot T5 POWER
Công suất hoạt động: 40W
Công suất hút: 1500PA
Hiệu suất làm sạch:
Chiều dài dây điện: Adapter trạm sạc
Giỏ hàng có 0 sản phẩm
Hỗ trợ online