GIỚI THIỆU CÔNG TY DEKEY VIETNAM

Tiền thân của Công ty TNHH Dekey Vietnam là Công ty Điện Tử Phượng Dũng - là một đơn vị hoạt động hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng điện tử, sau đó mở rộng sang lĩnh vực xuất nhập khẩu, sản xuất, lắp đặt thiết bị Điện Tử - Điện Lạnh. Câu chuyện được kể từ năm 2010, khi một nhóm bạn bắt đầu bàn về những chiếc smartphone đi kèm với những phụ kiện không đủ chất chất lượng.

Từ đó, trong họ đã định hình ra những ý tưởng táo bạo là “phân phối những sản phẩm phụ kiện di động chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và vô cùng độc đáo”. Với chủ trương định hướng mở rộng hoạt động kinh doanh, Công ty Điện Tử Phượng Dũng đã thành lập công ty con – Công Ty TNHH Dekey Việt Nam hoạt động chính trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối sản phẩm phụ kiện di động và thiết bị ngoại vi… Dekey Vietnam đã ra đời từ đó.

Mọi thứ bắt đầu với việc đưa về Việt Nam dòng sản phẩm miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại mang thương hiệu Dekey từ đất nước mặt trời mọc.

Mọi thứ khó khăn hơn nhiều so với những gì chúng tôi tưởng tượng. Người dùng dường như đã quá quen với những sản phẩm giá rẻ, dường như chưa quan tâm nhiều đến chất lượng, độ hoàn thiện cao trên từng sản phẩm.

Trải qua thời gian tiếp cận, thay đổi thói quen người dùng, định hình chất lượng, miếng dán màn hình DEKEY trở thành một trong những lựa chọn quen thuộc của các tín đồ smartphone, được xem là một sự lựa chọn cao cấp và thích hợp nhất cho điện thoại của mình. Chưa dừng lại ở đó với mục tiêu đề ra, Dekey Việt Nam phát triển hoạt động phân phối với nhiều đối tác, công ty nước ngoài, nhãn hàng nổi tiếng trên thế giới, có thể kể đến như: Remax, Baseus, Usams, Proda, WK Design Xlevel, … nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn, hiện đại đến với người dùng… . Từ đó mạng lưới phân phối của chúng tôi đã có mặt ở 17 tỉnh thành với hơn 50 nhân viên trên khắp cả nước.

TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC. MỤC TIÊU KINH DOANH

Hiện nay “Dekey Vietnam” đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Phụ kiện di động nổi tiếng của hãng Dekey, Remax, Baseus, Usams, Proda, WK Design X-level

Đến với Dekey Vietnam, chúng tôi đảm bảo cung cấp phân phối đầy đủ các ngành hàng phụ kiện điện thoại như: miếng dán, tai nghe, loa, pin sạc dự phòng, cốc sạc, cáp sạc, đồ chơi chơi xe hơi, các phụ kiện khác

SẢN PHẨM

Hiện nay “Dekey Vietnam” đang là công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm Phụ kiện di động nổi tiếng của hãng Dekey, Remax, Baseus, Usams, Proda, WK Design X-level, …

Đến với Dekey Vietnam, chúng tôi đảm bảo cung cấp phân phối đầy đủ các ngành hàng phụ kiện điện thoại như: miếng dán, tai nghe, loa, pin sạc dự phòng, cốc sạc, cáp sạc, đồ chơi chơi xe hơi, các phụ kiện khác…
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN

Với đội ngũ nhân sự nhanh nhạy, với hơn 50 nhân viên trên khắp cả nước. có trình độ chuyên môn và bề dày kinh nghiệm trên thị trường, Dekey Vietnam đã và đang làm hài lòng các khách hàng, đối tác trên toàn quốc.
DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Với bộ máy lãnh đạo được đào tạo bài bản, thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao trình độ quản lý và tiếp cận công nghệ mới, Dekey Việt Nam cam kết mang lại cho khách hàng và đối tác sự hài lòng, tin tưởng cao nhất về tiến độ, chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp."

-Chính sách phân phối và hợp tác toàn diện

-Dịch vụ chăm sóc hoàn hảo

- Tiêu chí 100% sản phẩm an toàn

- Mạng lưới phát triển rộng khắp
TẦM NHÌN _ SỨ MỆNH

Tầm nhìn:

Trong 3 năm tới, Dekey Vietnam sẽ phấn đấu trở thành công ty phân phối phụ kiện điện thoại hàng đầu miền trung

Trong 5 năm tới, Dekey Vietnam sẽ cố gắng nằm trong Top 3 công ty lớn nhất cả nước về lĩnh vực phân phối phụ kiện điện thoại

Sứ mệnh:

Đối với khách hàng: Dekey Việt Nam xác định cho mình sứ mệnh trở thành "cánh tay nối dài của khách hàng".

Đối với người lao động: Là cầu nối giữa người lao động và doanh nghiệp, giúp người lao động có việc làm ổn định, nâng cao thu nhập.

Đối với xã hội: Dekey Việt Nam hỗ trợ giải quyết vấn đề thất nghiệp cho người lao động, xây dựng cơ sở hạ tầng, kết nối nguồn cung và cầu nhằm phát triển sản xuất cho nền kinh tế Việt Nam.
CÁCH DUY NHẤT: LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của Dekey Việt Nam. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng cập nhật xu hướng và sản phâm mới trên thị trường quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ các doanh nghiệp.

TÓM LẠI

Vẫn biết với mục tiêu và lý tưởng cao quý đã đề ra, đó không phải là điều dễ dàng có thể đạt được. Nhưng với sự nổ lực và cống hiến hết mình chúng tôi tin rằng một ngày nào đó, bạn và tất cả những tín đồ của smartphone sẽ không bao giờ sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, mà thay vào đó là sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo được phân phối bởi DEKEY VIETNAM.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi ngày một chắc chắn về điều đó. Bởi vì chúng tôi có bạn – những khách hàng thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu của mình. Và đó đích thị là những gì mà DEKEY VIETNAM mong muốn đưa mọi người có được cuộc sống tiện ích hơn và an toàn hơn.

Giỏ hàng có 0 sản phẩm
Hỗ trợ online