GIỚI THIỆU CÔNG TY DEKEY VIETNAM

Câu chuyện được kể từ năm 2008, khi người tiêu dùng bắt đầu quan tâm nhiều hơn về những chiếc smartphone. Từ đó, những nhà đồng sáng lập công ty (Founder) đã định hình ra những ý tưởng táo bạo sau khi đánh giá và nghiên cứu nhu cầu thị trường về sản phẩm miếng dán màn hình dành cho smartphone. Sau rất nhiều sự tìm tòi và trải nghiệm thực tế tại các quốc gia hàng đầu trong khu vực trong lĩnh vực sản xuất miếng dán màn hình dành cho smartphone lúc bấy giờ như Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc cho đến Nhật Bản. Các Founder của công ty đã thành công trong việc đàm phán để đưa thương hiệu miếng dán màn hình DEKEY về thị trường Việt Nam và DEKEY VIETNAM ra đời từ đó.

Khi đưa về Việt Nam các sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Nhật Bản, mọi thứ khó khăn hơn nhiều so với những gì DEKEY VIETNAM tưởng tượng. Người tiêu dùng dường như đã quá quen với những sản phẩm giá rẻ, chưa thật sự quan tâm nhiều đến chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe trên từng sản phẩm. Trải qua thời gian tiếp cận, thay đổi thói quen người dùng, định hình chất lượng. Các dòng sản phẩm như miếng dán màn hình thương hiệu DEKEY như DEKEY MASTER GLASS PREMIUM, DEKEY 3D MASTER GLASS DELUXE, DEKEY 3D MASTER GLASS LUXURY, DEKEY 3D MASTER GLASS PREMIUM đã trở thành một trong những lựa chọn quen thuộc của các tín đồ smartphone, được xem là một sự lựa chọn cao cấp và thích hợp nhất cho điện thoại của mình.

Chưa dừng lại ở đó với mục tiêu đề ra, kế hoạch mở rộng thị phần kinh doanh, xây dựng giá trị thương hiệu và tìm kiếm các sản phẩm chất lượng để đem đến trải nghiệm tốt cho người tiêu dùng. DEKEY VIETNAM đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc nhập khẩu và phân phối những sản phẩm phụ kiện di động chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và vô cùng độc đáo. Phát triển hoạt động hợp tác và phân phối với nhiều đối tác, tập đoàn nước ngoài có thể kể đến như: Remax, Baseus, Usams, Proda, WK Design, X-level với các dòng sản phẩm như: Miếng dán màn hình, Ốp lưng - Bao da, Pin - sạc dự phòng, Cốc - cáp, Tai nghe - Loa bluetooth, Đồ chơi xe hơi, Phụ kiện nhà bếp và Máy móc, Thiết bị, Linh kiện, Phụ kiện điện tử phục vụ cho nhu cầu sử dụng của các gia đình Việt… nhằm cung cấp các sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay DEKEY VIETNAM đã có mặt ở hơn 40 tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương với hơn 480 đại lý cấp 1, cấp 2 và cửa hàng thành viên. Bên cạnh đó với đội ngũ cán bộ nhân viên kinh doanh trên 70 người trải dài trên khắp cả nước và 03 trung tâm điều phối hàng hóa đặt tại TP. Hà Nội, TP. Nha Trang và TP. Hồ Chí Minh sẵn sàng hỗ trợ, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của khách hàng. DEKEY VIETNAM cam kết sẽ đem lại cho Quý khách hàng sự hài lòng, tin cậy nhất về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ trước và sau bán hàng.

TIẾN VỀ PHÍA TRƯỚC
Thấu hiểu rằng, để trở thành Người bạn đồng hành, tin cậy của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp, DEKEY VIETNAM luôn phải chuyên nghiệp trong mọi trường hợp và luôn vì lợi ích của Quý khách hàng, Quý doanh nghiệp. Cùng phương châm hành động: Chất lượng THỰC – Giá trị THỰC, DEKEY VIETNAM khát khao có cơ hội chứng minh sự chuyên nghiệp, sáng tạo, khác biệt trong tường sản phẩm do DEKEY VIETNAM phân phối.


Mục tiêu mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với trách nhiệm của DEKEY VIETNAM. Bên cạnh đó Chúng tôi Cam kết, đảm bảo đưa sản phẩm trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng và kiểm soát được chất lượng để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Tất cả các sản phẩm được phân phối bởi DEKEY VIETNAM đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng, đa dạng chủng loại với giá cả hợp lý.
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tâm huyết và là niềm tự hào của DEKEY VIETNAM. Bên cạnh đó, đời sống tinh thần cũng được quan tâm, chăm sóc cùng những chính sách đãi ngộ, nâng cao tinh thần làm việc và truyền cảm hứng để nhân viên cống hiến và mang lại những giá trị cho bản thân và cộng đồng.
ĐỒNG HÀNH ĐỂ CÙNG PHÁT TRIỂN

DEKEY VIETNAM được xây dựng với mong muốn giúp mọi người trở nên hạnh phúc hơn. Bạn hạnh phúc hơn vì giờ đây có thể tiếp cận được những sản phẩm chất lượng tốt với giá cả hợp lý. Bạn hạnh phúc hơn vì đã có những sản phẩm thông minh bắt kịp xu hướng giúp việc sử dụng được giải quyết dễ dàng. Và bạn hạnh phúc hơn vì DEKEY VIETNAM sẽ luôn đồng hành cùng bạn, dù bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào.


Chất lượngLuôn đi đầu trong việc gây dựng uy tín, trách nhiệm để đảm bảo chất lượng sản phẩm, DEKEY VIETNAM đem đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối khi mua sắm các sản phẩm được phân phối bởi DEKEY VIETNAM.

Niềm tin: Chữ “tín” chính là điều mà DEKEY VIETNAM luôn chú trọng trong hoạt động phát triển thương hiệu, là điểm tựa niềm tin vững chắc cho khách hàng, là đối tác tin cậy với các tập đoàn công nghệ hàng đầu trong khu vực.

Thái độ: Với mục tiêu phục vụ khách hàng là ưu tiên số một, DEKEY VIETNAM đang tự hoàn thiện hơn mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ: Khách hàng của DEKEY VIETNAM luôn được tận hưởng những chính sách hậu mãi hấp dẫn nhất khi sử dụng các sản phẩm được phân phối bởi DEKEY VIETNAM.
CÁCH DUY NHẤT: LÀM VIỆC CÙNG NHAU

Tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của DEKEY VIETNAM. Chúng tôi luôn cần cù, sáng tạo trong công việc, tận tụy với khách hàng, đối tác và không ngừng cập nhật xu hướng và sản phẩm mới trên thị trường quốc tế.

Chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế cạnh tranh trên thị trường nên công ty chú trọng tuyển dụng và phát triển đội ngũ nhân sự hội tụ đủ hai yếu tố "Tâm" và "Tài" để đồng hành với chúng tôi trên chặng đường phục vụ Quý khách hàng, Quý đối tác.

TÓM LẠI

Vẫn biết với mục tiêu và lý tưởng cao quý đã đề ra đó không phải là điều dễ dàng có thể đạt được. Nhưng với sự nổ lực và cống hiến hết mình chúng tôi tin rằng một ngày nào đó, bạn và tất cả những tín đồ của smartphone sẽ không bao giờ sử dụng những sản phẩm kém chất lượng, mà thay vào đó là sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo được phân phối bởi DEKEY VIETNAM.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi ngày một chắc chắn về điều đó. Bởi vì chúng tôi có bạn – những khách hàng thân yêu có thể giúp chúng tôi hoàn thiện mục tiêu của mình. Và đó đích thị là những gì mà DEKEY VIETNAM mong muốn đưa mọi người có được cuộc sống tiện ích hơn và an toàn hơn.

Giỏ hàng có 0 sản phẩm
Hỗ trợ online